Tuổi Trẻ Khởi Nghiệp

Tuổi trẻ và thời gian và đừng quá lo lắng về việc bạn sẽ trở thành ai, hãy tập trung hơn vào việc bạn sẽ làm gì. Khi một người thật sự đam mê công việc của mình, một cách tự nhiên, họ sẽ tự vươn lên và được mọi người tôn trọng, ngưỡng mộ vì những gì họ đã làm.Để biến ước mơ thành hiện thực cần phải có kế hoạch hành động cụ thể, rõ ràng. Và đừng ngần ngại gì, đừng chần chừ dừng lại quá lâu ở bước lập kế hoạch mà hãy bước ngay vào hành động để thực hiện những kế hoạch đó.

 

 Tâm thế khi khởi nghiệp như thế nào ? 

Là một người trẻ mới khởi nghiệp,tôi chia sẻ điều khó khăn nhất đối với bạn cũng như rất nhiều người trẻ mới khởi nghiệp khác chính là làm sao giữ được niềm đam mê, vững tâm thế trước rất nhiều khó khăn thử thách mà người mới khởi nghiệp sẽ gặp phải.

Tại sao nói tuổi trẻ và khởi nghiệp?

Vì tuổi trẻ cho ta sức khỏe và thời gian. Đây là khoảng thời gian tốt nhất để khởi nghiệp và là khoảng thời gian khó khăn nhất mà bạn cần vượt qua để chạm tới thành công. Muốn khởi nghiệp cần rất nhiều thứ nhưng thứ quan trọng nhất chính là lửa đam mê. Phải đam mê với việc mình làm thì mới mong đạt được kết quả tốt dành riêng cho bản thân mình.Qua đó bạn có thể thuê các nhân viên về làm việc cho bạn và bạn là người quản lý công ty, doanh nghiệp của mình. Khởi nghiệp mang lại rất nhiều giá trị cho bản thân cũng như nhiều lợi ích cho xã hội, cho người lao động

  • Trần Thái Hòa – MSSV : 517210164 – LỚP : 5173VMH02
Tuổi Trẻ và Thời Gian
Tuổi Trẻ và Thời Gian

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Author: