Tuổi trẻ và khởi nghiệp là chấp nhận thử thách, tạo ra thật nhiều lựa chọn cho bản thân.

Không cần biết là thành công hay thất bại, ít nhất thì bạn cũng dám thử. Dám thêm vào cuộc sống mình một trải nghiệm, một kỉ niệm.

Dù có thất bại đi chăng nữa thì bản thân vẫn còn tuổi trẻ, vẫn còn đường lui.

Muốn khởi nghiệp để khẳng định giá trị bản thân. Một bộ phận người trẻ có gia cảnh tốt. Nhưng họ không hài lòng với thực tại, không muốn bị mang tiếng là ăn bám cha mẹ. Muốn khẳng định giá trị bản thân bằng việc lập nghiệp.

Tuổi trẻ và khởi nghiệp

Tuổi trẻ và khởi nghiệp

Còn một bộ phận người trẻ khác, thì vì muốn gia đình có một cuộc sống đầy đủ hơn, thoải mái hơn. Nhưng nếu cứ phải dựa vào người khác thì sẽ chẳng bao giờ giàu có lên được. Lập nghiệp đồng nghĩa với việc tự mình làm ra tự mình hưởng. Mặc dù khởi đầu chắc chắn sẽ có những khó khăn. Phải bỏ ra, đánh đổi nhiều thứ nhưng nếu làm tốt thì kết quả chắc chắn sẽ rất đáng ngạc nhiên. Chắc chắn thứ bạn kiếm được sẽ hơn đồng lương nhân viên rất nhiều.

http://yup.edu.vn/ky-1-khoi-nghiep-tu-khi-con-tre-sao-ban-khong-thu/

Tuổi trẻ và khởi nghiệp, chắc chắn mỗi người đều có cho mình một đáp án riêng. Vì còn trẻ, vì ước mơ, vì để đấu tranh với hiện thực,… Nhưng tuổi trẻ và khởi nghiệp, cũng không phải là một chuyện dễ dàng, cần phải lăn lộn rất nhiều trong xã hội. Nếu có quyết tâm lập nghiệp thì hãy bắt đầu với những công việc liên quan đến chuyên môn của mình. Tích lũy kinh nghiệm, chuẩn bị thật kĩ và thật nghiêm túc với nó, có vậy thì thành công sẽ tìm đến bạn.

Huỳnh Hồ Huy – 5173VMH02 – 517210361

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

© 2014 - Bản quyền thuộc Công ty TNHH Một Thành Viên Cây Đèn Thần

Hotline:    +84-905-344-568