Phòng Marketing chia sẻ | Our Masters, Yours Successes

[tabs layout=”horizontal” nav_color=”accent2″ left_color=”accent8″ right_color=”accent1″]
[tab icon=”address-book” title=”Về Chúng tôi”]

[linkarea background_color=”accent5″ hover_color=”accent5″ href=”” target=”_self” icon=”” icon_color=”accent5″ icon_size=”76″ image=””]

Xmaster là công ty Marketing chuyên nghiệp dành cho các SME, được thành lập từ năm 2014. Chúng tôi nhận ra rằng các SME đang cung cấp những sản phẩm xuất sắc, giá thành tốt nhưng lại thiếu một phòng Marketing đủ tốt để gây dựng cho họ danh tiếng trên thị trường.

Thế nhưng, để xây dựng một phòng Marketing hoàn chỉnh, chắc hẳn các doanh nghiệp sẽ tốn rất nhiều tiền bạc, công sức, thời gian mà chỉ có những công ty lớn mới đủ sức trang trải. Trong khi đó, một phòng Marketing đôi khi rất dư công suất cho một SME, tạo ra một sự lãng phí lớn cho doanh nghiệp.

Chính vì lẽ đó, chúng tôi cung cấp giải pháp “Phòng Marketing chia sẻ” để giúp doanh nghiệp giải quyết nhanh chóng bài toán Marketing. Ưu điểm khi làm việc với Xmaster là:

 • Có ngay phòng Marketing hoạt động hiệu quả, không mất thời gian xây dựng

 • Tiết kiệm chi phí đến 80%-90% so với việc tự xây dựng

 • Đội ngũ đã có nhiều kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực

 • Đội ngũ hoàn chỉnh từ thiết kế đến digital marketing, từ hoạch định chiến lược đến quản lý dự án

 • Sử dụng dịch vụ nào chỉ phải trả chi phí dịch vụ đó.

 • Tiết kiệm và tiện lợi hơn rất nhiều.

 • Có thể ngừng ngay hoạt động khi cảm thấy không hiệu quả. Thủ tục đơn giản hơn rất nhiều so với việc tự thuê mướn và giải quyết nhân sự thôi việc.


1. XMASTER.VN CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

– Xmaster.vn cung cấp một đội ngũ NHÂN SỰ MARKETING TỪ XA HOÀN CHỈNH cho doanh nghiệp. Đội ngũ này hoạt động như một BỘ PHẬN KHÔNG TÁCH RỜI của Doanh nghiệp và Doanh nghiệp không phải lo lắng để tuyển dụng, đào tạo cũng như các rủi ro khác.
– Xmaster.vn là tập thể các Nhân sự am hiểu về lĩnh vực marketing, từ nhân viên đơn thuần đến các quản lý cấp cao. Các nhân sự này đều được tuyển chọn, có nhiều kinh nghiệm về triển khai các hoạt động marketing và am hiểu các kênh quảng bá chuyên nghiệp.
– Đặc biệt, Xmaster.vn đã kết nối được với rất nhiềuNgười nổi tiếng, các chuyên gia, VIP, Influencers tại Việt Nam. Đây là hạt nhân giúp các chiến dịch Marketing luôn hiệu quả với chi phí thấp nhất.

2. CÓ NÊN CHỌN XMASTER.VN?

Khi sử dụng dịch vụ của Chúng tôi, các Doanh nghiệp, tổ chức có thể cùng lúc giải quyết được nhiều vướng mắc trong hoạt động quảng bá để nhanh chóng đạt được mục tiêu đặt ra. Cụ thể gồm:
– KHÔNG phải “nuôi” một đội ngũ nhân sự marketing thường xuyên. Điều này giúp giảm chi phí hoạt động một cách đáng kể.
– KHÔNG cần phải lo lắng về các chế độ chính sách, bảo hiểm và các ưu đãi cho đội ngũ nhân sự này. Giảm tải việc quản lý bộ máy nhân sự trong suốt quá trình hoạt động.
– Nhanh chóng, chủ động triển khai các hoạt động Marketing theo từng thời điểm và nhu cầu của mình bất kể quy mô lớn hay nhỏ.
– Doanh nghiệp, tổ chức có thể dùng các nhân sự của Xmaster.vn để thử nghiệm cho một định hướng có thể đem lại rủi ro cao mà nếu tuyển dụng nhấn sự sẽ khiến hiệu quả chung bị giảm.
– Xmaster.vn hỗ trợ đào tạo nhân sự và chuyển giao công việc cho các nhân sự của Doanh nghiệp tổ chức.
– Việc thuê một team marketing sẽ giúp doanh nghiệp yên tâm trong quá trình vận hành, từng bước điều chỉnh cả về nhân sự và nội dung để đạt hiệu quả cao nhất, không phải lo lắng về thời gian và những thay đổi.
– VÀ QUAN TRỌNG NHẤT, Chi phí triển khai các hoạt động Marketing sẽ được giảm rất nhiều so với doanh nghiệp nếu so sánh với tự xây dựng đội ngũ riêng và thông qua các chiến dịch quảng cáo rầm rộ trong ngắn hạn với các công ty quảng cáo.

HÃY TIN TƯỞNG VÀ BẮT ĐẦU NGAY HÔM NAY.
___
OUR MASTERS, YOUR SUCCESSES

[/linkarea]
[/tab]

[tab icon=”chrome” title=”Giá trị cốt lõi”]

[linkarea background_color=”accent5″ hover_color=”accent5″ href=”” target=”_self” icon=”” icon_color=”accent5″ icon_size=”76″ image=””]

TẦM NHÌN

Xmaster có tầm nhìn trở thành một trong những công ty Marketing chia sẻ hàng đầu Việt Nam dành cho các SME trong 5 năm tới

Chúng tôi không chỉ mong muốn đem lại một dịch vụ Marketing thuần túy mà mong đợi của Xmaster là trở thành một đối tác đồng hành lâu dài và chịu trách nhiệm cùng doanh nghiệp về kết quả kinh doanh của SME.

[/linkarea]

[linkarea background_color=”accent5″ hover_color=”accent5″ href=”” target=”_self” icon=”” icon_color=”accent5″ icon_size=”76″ image=””]

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của Xmaster là giúp SME có được hoạt động Marketing bài bản, chuyên nghiệp với chi phí phải chăng nhất thông qua chia sẻ nguồn lực tối ưu.

Chúng tôi hiểu rằng nền kinh tế Việt Nam và người tiêu dùng rất cần các sản phẩm xuất sắc từ SME. Sứ mệnh của chúng tôi là giúp các bạn phát triển hoạt động kinh doanh của mình với ngân sách vừa phải nhưng hiệu quả nhất

[/linkarea]

[linkarea background_color=”accent5″ hover_color=”accent5″ href=”” target=”_self” icon=”” icon_color=”accent5″ icon_size=”76″ image=””]

MỤC TIÊU

Khác với các agency chuyên về kênh truyền thông, chúng tôi là cung ứng dịch vụ “Phòng Marketing chia sẻ”. Theo đó, dịch vụ của Xmaster là một dịch vụ trọn gói, đầy đủ từ phân tích chiến lược đến thực thi các kênh truyền thông, sao cho doanh nghiệp có thể hoạt động Marketing hiệu quả nhưng không phải quản lý quá nhiều các hoạt động khác nhau

Xmaster cũng tập trung vào việc tối ưu hóa ngân sách và hướng về hiệu quả doanh thu. Chúng tôi tính toán để đảm bảo rằng 1 đồng marketing của bạn chi ra sẽ có hiệu quả nhiều lần về doanh số.

[/linkarea]
[/tab]

[tab icon=”bubbles5″ title=”Câu chuyện của Xmaster”]

[linkarea background_color=”accent5″ hover_color=”accent5″ href=”” target=”_self” icon=”” icon_color=”accent5″ icon_size=”62″ image=””]
“Chúng tôi đang đi trên con đường đam mê, đầy thách thức nhưng chúng tôi tin rằng Xmaster sẽ mang lại rất nhiều giá trị cho doanh nghiệp thông qua các giải pháp marketing chia sẻ bài bản, chuyên nghiệp và hiệu quả.”

Từ trăn trở với các hoạt động Marketing của doanh nghiệp Việt

Trong môi trường kinh doanh cạnh tranh ngày càng khắc nghiệt, các doanh nghiệp ngày càng phải chú trọng hoạt động marketing. Tuy nhiên, các doanh nghiệp hiện nay gặp vô vàn khó khăn trong việc thành lập phòng Marketing và triển khai các hoạt động Marketing. Từ việc tuyển nhân sự đến đào tạo, quản lý, xây dựng quy trình vận hành. Nhiều doanh nghiệp rất giỏi về sản xuất nhưng lại thiếu chuyên môn và kinh nghiệm làm Marketing, khiến cho việc triển khai các hoạt động kém hiệu quả, tốn kém rất nhiều chi phí để duy trì hệ thống.

Đây có phải là vấn đề của bạn?

 • Có sản phẩm tuyệt vời, nhưng vẫn KHÔNG biết cách nào đưa sản phẩm đến với khách hàng?
 • Hiểu rằng Marketing rất quan trọng nhưng KHÔNG CÓ CHUYÊN MÔN, không biết bắt đầu từ đâu?
 • Đã tuyển dụng nhiều lần giám đốc hoặc cả Bộ Phận Marketing nhưng chi phí cao mà hoạt động KHÔNG HIỆU QUẢ?
 • Đã có thị trường cho sản phẩm, nhưng cần một chiến lược Marketing, một đội ngũ Marketing hoạt động bài bản hơn?

“Muốn đi nhanh hãy đi một mình. Muốn đi xa, hãy đi cùng nhau”. Thời điểm thành lập Xmaster, tôi chỉ mong muốn mình sẽ tập hợp các chuyên gia về Marketing có cùng niềm đam mê để “đi cùng nhau” trên con đường chuyên nghiệp hóa hoạt động marketing cho các doanh nghiệp Việt. Xa hơn là trở thành một đơn vị chuyên sâu về Marketing chia sẻ tại Việt Nam, đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng doanh nghiệp. Trong khi đó thì rất nhiều nguồn lực về làm Marketing trong xã hội chưa được tận dụng hết lãng phí vô cùng.

Đến ý tưởng về một giải pháp toàn diện về Marketing chia sẻ

Từ những trăn trở về thực trạng hoạt động Marketing thiếu bài bản và hiệu quả của doanh nghiệp, chúng tôi nhen nhóm ý tưởng về một giải pháp toàn diện về Marketing chia sẻ. Giải pháp này có thể giúp doanh nghiệp chỉ cần tập trung vào chuyên môn sản xuất, toàn bộ hoạt động marketing có thể yên tâm giao phó cho Xmaster. Hầu hết hiện nay các Agency trên thị trường có nhiều nhưng chỉ chuyên về việc triển khai một lĩnh vực hoạt động cụ thể hoặc chỉ tập trung vào hiệu quả trong ngắn hạn. Chưa có một đơn vị nào cung cấp một gói dịch vụ đầy đủ từ tư vấn chiến lược đến triển khai như ý tưởng của Xmaster lúc đó.

“Phòng Marketing chia sẻ” ra đời và ngày càng được nâng cấp, hoàn thiện

Sau rất nhiều dự án lớn nhỏ và nỗ lực học hỏi chuyên môn từ các chuyên gia trong nghề, “Phòng Marketing chia sẻ” ra đời. Cái tên truyền tải chính xác những gì chúng tôi mang đến cho doanh nghiệp. Theo đó, Xmaster sẽ đóng vai trò như một phòng Marketing của doanh nghiệp, thực hiện từ việc lên chiến lược Thương hiệu, chiến lược Marketing đến triển khai các hoạt động lớn nhỏ dựa trên sự chia sẻ những nguồn lực sẵn có. Doanh nghiệp sẽ có ngay nhân sự cứng với chuyên môn sâu về Marketing, quy trình vận hành bài bản và kinh nghiệm thị trường. Quan trọng, chi phí dành cho “Phòng Marketing chia sẻ” tối ưu hơn rất nhiều so với việc xây dựng phòng Marketing rất nhiều.

Đánh trúng nhu cầu của các doanh nghiệp, “Phòng Marketing chia sẻ” nhận được sự đón nhận của hàng trăm công ty lớn nhỏ. Hợp đồng liên tục đổ về. Nhiều dự án mang lại hiệu quả kinh doanh khá lớn cho khách hàng như Công ty Dược phẩm Sanofi, Trường Quốc tế TIS, Thời trang Toto’s Shop, Dược phẩm Không Già, Kim Cương Hưng Loan, Le’s Bánh Mì,… Để phát huy những thành công đã đạt được và tránh được thất bại từng trải qua, chúng tôi không ngừng nỗ lực hoàn thiện sản phẩm, “mô hình hóa” tất cả các hoạt động và nâng cao chuyên môn cho từng nhân viên bằng đào tạo nội bộ, cử nhân viên đi học các khóa học về Thương hiệu, Marketing.

Đặc biệt hơn, hiện nay Xmaster đã kết nối được với hàng trăm chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Marketing, Quảng cáo, Sự kiện. Đội ngũ chuyên gia này giúp cho các dự án luôn hoạt động một cách hiệu quả nhất và chi phí chia sẻ thấp nhất. Đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của phân khúc SME.

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Xmaster đang vững bước với vị thế tiên phong trong lĩnh vực marketing chia sẻ với gói dịch vụ “Phòng marketing chia sẻ”, mang lại giải pháp tối ưu về marketing cho doanh nghiệp.

                                                                                                  VŨ BÁ THUẤN

                                                                                     CEO & Founder Xmaster.vn
[/linkarea]
[/tab]

[tab icon=”people” title=”X-Team”]

[linkarea background_color=”accent5″ hover_color=”accent5″ href=”” target=”_self” icon=”” icon_color=”accent5″ icon_size=”62″ image=””]

Mr. VŨ BÁ THUẤN

1.1. Quá trình làm việc

– Đồng sáng lập Xmaster.vn
– Sáng lập Công ty TNHH Cây Đèn Thần .
– Giám Đốc Marketing Trương Quốc Tế TIS
– Giảng Viên Marketing Trường Cao Đẳng Việt Mỹ.
– Quản lý Marketing Online tại TẬP ĐOÀN CT GROUP
– Quản lý Marketing tại Saigon Postel Corp (SPT)
– Quản lý Marketing Online tại Diên Quán Media & Giải trí

 Thành tích nổi bật: Trưởng phòng Marketing SPT, Giám Đốc Marketing TIS

1.2. Trình độ chuyên môn

– Tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh tại Trường Đại Học Kinh Tế TP Hồ Chí Minh

– Tốt nghiệp ngành Quản trị Nguồn nhân lực tại Học Viện Hành Chính Quốc Gia Hồ Chí Minh.

1.3. Địa chỉ thường trú

– Sống tại Thành phố Hồ Chí Minh

1.4. Nhận việc chia sẻ

– Thời gian: 10 tiếng/ngày, 7 ngày/tuần.

– Số lượng công ty phụ trách cùng lúc: 4 Công ty.

– Công việc đảm bảo: Tư vấn chiến lược, Quản lý tiếp thị, Giám sát marketing, Đào tạo nhân sự Marketing.

[/linkarea]
[/tab]
[/tabs]